Home / Tin tức Surface / Đánh giá Surface Laptop 3 ở bản 15 inch

Đánh giá Surface Laptop 3 ở bản 15 inch

Như các bạn cũng biết rằng mẫu Surface Laptop 3 vừa ra mắt đã cho thấy sự khác biệt khi có thêm một kích thước mới là 15 inch bên cạnh mẫu 13,5 inch như trước đây. Kích thước lớn hơn sẽ cho người dùng sự  trải nghiệm thú vị hơn. Và điều đáng nói ở đây là không chỉ thiết kế thay đổi mà ngay cả cấu hình hoàn toàn khác với bản 13 inch. Một số đánh giá về Surface Laptop 3 ở bản 15 inch dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ đều này.

Đánh giá Surface Laptop 3 ở bản 15 inch

Nếu như bạn thấy hạn chế khi sử dụng mẫu máy tính với kích thước 13,5 inch thì có lẽ với kích thước 15 inch sẽ là phù hợp hơn. Ở bàn 15 inch của Surface Laptop 3 chỉ nặng hơn bản 13,5 inch một chút. Nên người dùng vẫn dễ dàng mang chúng bên cạnh cả ngày và cất vào trong balo một cách dễ dàng.

 gia-surface-laptop-3-chinh-hang

Bạn sẽ bắt gặp một thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, không có vải Alcantara, đem đến sự nhẹ nhàng và sang trọng. Thêm vào đó với kết cấu chắc chắn thì đây là một chiếc máy tính xách tay hoàn hảo nhất trong năm nay.  

  • Về màn hình

Màn hình vẫn có tỷ lệ khung hình 3:2 cho độ phân giải 2256 x 1504 pixels. Trên màn hình còn trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 giúp bảo vệ chắc chắn màn hình tránh khỏi các tác động bên ngoài. Đây là màn hình đẹp hiển thị 16 triệu màu xuất sắc, tỉ lệ 3:2 sẽ giúp cho năng suất làm việc dễ dàng hơn nhiều so với trên màn hình 16: 9.

Bạn sẽ không thể từ chối khi chạm tay màn hình cảm ứng đa chức năng để làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt kết hợp với surface pen sẽ giúp người dùng viết, vẽ, ký dễ dàng. 

  • Những thiết kế mới trên Surface Laptop 3 ở bản 15 inch

Vì kích thước thay đổi nên phần bàn di chuột của Laptop 3 cũng rất ấn tượng, nó lớn hơn, mịn hơn, dễ dàng thực hiện các thao tác mà không bị gò bó. Có lẽ bạn sẽ thấy những trải nghiệm tuyệt vời  trên touchpad tốt nhất hiện nay.

>>Surface Laptop 3 – Sự nâng cấp mạnh mẽ cho dòng ultrabook của Microsoft !! Macbook nên coi chừng !

https://www.youtube.com/watch?v=n0RK3bwovUo

Surface Laptop 3 trang bị cổng USB-C  thay thế cổng Mini Display cũ trước đó. Người dùng có thể sử dụng cổng này để sạc hay kết nối màn hình ngoài hoặc truyền tải dữ liệu.

Thời lượng Pin của máy công bố là 11,5 giờ sử dụng và có tính năng sạc nhanh, do đó bạn có thể sạc tới 80% trong vòng chưa đầy một giờ.

  • Về cấu hình

Surface Laptop 3 15 inch khác với các mẫu Surface khác, ngay cả bản 13.5 inch cùng loại. Bởi máy không sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thông thường mà thay bởi chip AMD Ryzen 5 hoặc Ryzen 7 mới nhất hiện nay. Đây chính là sự khác biệt và tạo nên hiệu năng của máy cũng thay đổi. Đây cũng là sản phẩm Surface đầu tiên có bộ xử lý AMD, với các chip 15W bốn lõi, nên cho tốc độ xung nhịp cao hơn một chút trên Ryzen 7.

surface-laptop-3-cu-gia-re

Cùng chip đồ họa tùy chỉnh được đóng gói với bộ xử lý Ryzen có lõi bổ sung để cung cấp nhiều năng lượng hơn cho máy khi làm việc. Vậy nên Surface Laptop 3 bản 15 inch có thể giải quyết được nhiều tác vụ nặng hơn.

Kết luận

Rất nhiều người đã đánh giá cao về thiết kế  ở bản 15 inch của Surface Laptop 3. Nó thực sự hoàn thiện và phù hợp với nhiều công việc khác nhau, đồng thời năng suất làm việc ổn định giúp bạn giải quyết được nhu cầu của mình. Chắc chắn với thiết kế mới này này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho những ai muốn tìm cho mình mẫu máy tính để làm việc văn phòng, giải trí. Bạn có thể liên hệ ngay với Surface Việt để tham khảo về giá cho từng mức cấu hình của surface Laptop 3 bản 15 inch.

About tvt102

Check Also

surface-go-chinh-hang

So sánh Surface Go 2 và Surface Pro X nên chọn máy nào?

Nhu cầu của khách hàng là tìm mua những chiếc tablet lai nhỏ gọn, càng …