Home / Thủ thuật / Hướng dẫn chi tiết cách để xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Hướng dẫn chi tiết cách để xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Bạn có ai đó vừa nhắn tin hay gọi điện cho mình từ ứng dụng zalo (tin nhắn từ người lạ). Và bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để biết được số điện thoại của người đó. 

Trường hợp này nếu bạn muốn biết số điện thoại của người kia thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay trong bài viết này.

cách để xem số điện thoại ẩn trên Zalo

Việc xem số điện thoại từ ứng dụng zalo không khó, bạn chỉ cần đến một vài thao tác đơn giản là có thể xem được số điện thoại của người có trong danh bạ. Việc ẩn số điện thoại Zalo để bảo mật được rất nhiều người sử dụng.

Xong, bạn chỉ có thể xem được số điện thoại trên Zalo khi mà Danh bạ của bạn đã có lưu số điện thoại của người đó. Và trong trường hợp người đó cài đặt chế độ công khai, còn nếu không tùy chọn điện thoại sẽ chỉ hiển thị bằng các biểu tượng “*”. Đây là trường hợp đã chặn tài khoản Zalo và bạn sẽ không thể xem được số điện thoại của họ.

Hiện tại vẫn chưa có cách nào để có thể xem được số điện thoại bị ẩn trên Zalo, vậy để biết được số điện thoại có bị ẩn hay không, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xem số điện thoại có bị ẩn trên zalo hay không

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Zalo trên điện thoại, tại giao diện của Zalo, kích nút Danh bạ trên thanh công cụ ở phía dưới.

Bước 2: Nhập tên của người bạn cần tìm số điện thoại ẩn vào mục Tìm bạn bè, tin nhắn,… nằm ở phía trên cùng.

Hoặc có thể kích chọn một trong các ký tự chữ cái ở thanh trượt bên phải tương ứng với tên của người bạn đang muốn tìm số điện thoại ẩn. Sau khi đã tìm được, bạn nhấn vào tên tài khoản Zalo để tiến hành truy cập vào cửa sổ nhắn tin như bình thường.

cách để xem số điện thoại ẩn trên Zalo đơn giản

Bước 3: Bạn kích vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải cửa sổ nhắn tin.

Bước 4: Tại cửa sổ tùy chọn hiển thị, bạn bấm tùy chọn Trang cá nhân.

Bước 5: Sau đó chọn vào nút có biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng phía bên phải, rồi chọn tùy chọn THông tin.

Bước 6: Tại cửa sổ thông chi tiết hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy tên hiển thị ở trong danh bạ, tên hiển thị Zalo, thậm chí là giới tính và quan trọng nhất là tùy chọn điện thoại, đây cũng chính là số điện thoại mà bạn đang cần tìm.

Lưu ý:

Trường hợp số điện thoại vẫn hiển thị, bạn có thể ghi chép lại hoặc thực hiện cuộc gọi vào số này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu ở mục số điện thoại chỉ hiện lên dãy dấu sao thì có nghĩa là người dùng này đã bật chế độ ẩn số điện thoại của họ và tất nhiên bạn sẽ không thể lấy số hoặc thực hiện cuộc gọi di động được.

Kết bài 

Trên đây là thủ thuật, chia sẻ của chúng tôi về cách lấy số điện thoại ẩn trên ứng dụng Zalo. Chúng tôi rất vui khi đã có thể bổ sung thêm những kiến thức công nghệ hữu ích dành cho bạn đọc.

About tvt102